Thành phần1. 3 miếng tàu hũ
2. 4 miếng hamburger chay
3. 1 muỗng canh tương đậu cay (hot bean paste)
4. 1 muỗng canh rượu Tây Ban Nha
5. Hành lá
6. Gừng bằm
7. Tỏi bằm
8. 1.5 muỗng cà phê bột bắp pha với 1 muỗng canh nước lã
Cách làmCắt tàu hũ ra từng miếng hình chữ nhật khoảng 2x1 phân và để ra rổ cho ráo nước. Bắc chảo lên và cho vào 3 muỗng cà phê dầu olive. Khi dầu vừa nóng thì cho gừng, tỏi và hành lá bằm vào cho thơm. Kế tiếp cho hamburger chay (bẻ nhỏ ra) và tương đậu cay vào chảo. Kế đến cho tàu hủ vào chảo. Ðợi cho vừa sôi lên thì vặng lửa nhỏ lại, nấu thêm khoảng 3 phút. Cho vào vật liệu số 8 và trộn lên cho đến khi sệt lại là xong. Lấy ra để lên dĩa và rắc lên trên mặt một ít hành lá cắt nhỏ thì bạn sẽ có được một đĩa "Tàu hũ kho tương" thật ngon và bổ.