Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
November 2017
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Tàu Hủ Kho Tương

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1156
Join date : 07/12/2010
Age : 26
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Tàu Hủ Kho Tương   Fri Jun 10, 2011 3:17 pm


Thành phần
1. 3 miếng tàu hũ
2. 4 miếng hamburger chay
3. 1 muỗng canh tương đậu cay (hot bean paste)
4. 1 muỗng canh rượu Tây Ban Nha
5. Hành lá
6. Gừng bằm
7. Tỏi bằm
8. 1.5 muỗng cà phê bột bắp pha với 1 muỗng canh nước lã

Cách làm
Cắt tàu hũ ra từng miếng hình chữ nhật khoảng 2x1 phân và để ra rổ cho ráo nước. Bắc chảo lên và cho vào 3 muỗng cà phê dầu olive. Khi dầu vừa nóng thì cho gừng, tỏi và hành lá bằm vào cho thơm. Kế tiếp cho hamburger chay (bẻ nhỏ ra) và tương đậu cay vào chảo. Kế đến cho tàu hủ vào chảo. Ðợi cho vừa sôi lên thì vặng lửa nhỏ lại, nấu thêm khoảng 3 phút. Cho vào vật liệu số 8 và trộn lên cho đến khi sệt lại là xong. Lấy ra để lên dĩa và rắc lên trên mặt một ít hành lá cắt nhỏ thì bạn sẽ có được một đĩa "Tàu hũ kho tương" thật ngon và bổ.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://123bungchay.forumvi.com
 
Tàu Hủ Kho Tương
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến