Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
May 2017
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Cá Biển Tac-Ta, Cá Tuyết Viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tranvansang
Amber-Hổ phách
Amber-Hổ phách
avatar

Tổng số bài gửi : 567
Join date : 15/12/2010
Age : 25
Đến từ : Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Cá Biển Tac-Ta, Cá Tuyết Viên   Tue May 24, 2011 10:07 am














Nguyên
liệu: (làm 4 phần)
* Cá biển pecca
ở Tac-ta
360g cá pecca.
1 muỗng canh nước tương.
1 muỗng cà phê nước chanh
ép.
3 muỗng canh dầu ôliu.
40g hẹ cắt nhỏ.
5g muối và tiêu đen xay.
4 lá húng quế, chiên.
4 miếng cà chua anh đào.
4 nhánh thì là.
* Dầu húng quế :
500ml dầu ôliu.
50g lá húng quế.
* Cá tuyết viên :
150g cá tuyết phi lê.
120g khoai tây.
1 tép tỏi.
90ml kem.
90ml nước.
40g bột trái hạnh.
3g húng tây.
1 lá húng quế.
3 muỗng canh dầu ôliu.
250ml kem, đánh.
5g muối tiêu xay.
1 muỗng canh cỏ có mùi hương hành, cắt
nhỏ.
* Trang trí :
1 trái bí ngô xanh.
1 miếng thì là.
100g cần tây.
Một số cà rốt.
* Nước chanh vắt.
* Dầu ôliu .
1 muỗng canh nước xốt Madone.
5g muối tiêu.
Một số cà chua chín.










Chuẩn
bị
* Cá
tuyết viên:
Gọt vỏ khoai tây và nấu trong nước muối,
lọc và lấy nước cốt trong một máy chế
biến thức ăn.
Đặt cá tuyết, nước, kem, tỏi, bột hạnh,
rau mùi vào một cái bình nấu nước xốt.
Hầm từ từ cho đến chín. Rồi cho nước cốt
khoai tây vào. Trộn tất cả các nguyên
liệu thật kỹ.
Cho dầu ôliu vào, khi đã nguội, cho kem
đã đánh vào từ từ và nêm gia vị. Để trong
tủ lạnh cho đến khi cần.
* Cá biển Tac-ta :
Cắt cá pecca thành những miếng nhỏ.
Nêm gia vị với dầu ôliu, nước tương, nước
chanh, muối, tiêu, hẹ và cỏ có mùi hành.
* Dầu húng quế :
Đun nóng 250ml dầu ôliu ở 100 độ C. Tái
lá húng quế trong 2-3 phút. Rồi lấy ra
khỏi lò và đổ vào máy trộn với 250ml dầu
khác. Trộn và lọc dầu qua một miếng vải
lọc hoặc một cái lọc cà phê. Đổ trên nước
đá để làm lạnh từ từ và ngưng nấu.
Để trong tủ lạnh đến lúc cần.
* Trang trí :
Nêm tất cả các loại rau với dầu ôliu,
muối và tiêu, cho nước xốt Madone vào
và trộn thật kỹ.
* Dọn :
Đặt hỗn hợp rau thành một vòng tròn 9cm
vào giữa cái đĩa. Cho cá lên trên và lấy
cái vòng ra. Xếp 5 miềng thịt cá viên
nhỏ quanh cá Tac-ta. Trang trí với dầu
húng quế và cà chua hình thoi lên trên
những miếng thịt cá viên. Trang trí cá
Tac-ta với lá húng quế dòn và mứt cà chua
anh đào và cây thì là.


(Nguồn: Peter Knipp Holdings Pte Ltd)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cá Biển Tac-Ta, Cá Tuyết Viên
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Xem TH trực tuyến HD (K+, VTC3HD, SCTVHD,..)
» Tàu vũ trụ tuyệt mật X-37B của Mỹ hoàn thành thử nghiệm
» [Thắc mắc]Tuyển Dụng ở SCTV chi nhánh Hà nội
» Tìm bác Nguyễn Chí Tuyến
» Tuyển Việc làm tại công ty VSTV

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến