Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
April 2017
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Cá Kèo Lăn Vừng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tranvansang
Amber-Hổ phách
Amber-Hổ phách
avatar

Tổng số bài gửi : 567
Join date : 15/12/2010
Age : 25
Đến từ : Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Cá Kèo Lăn Vừng   Thu Feb 24, 2011 9:22 am

Nguyên Liệu :

200g cá kèo
2 quả trứng gà
50g bột chiên giòn
1 thìa cà phê bột nêm
10g vừng trắng
10g vừng đen
1/2 bát dầu ăn
2 thìa súp tương ớt
150g xà lách.

Thực Hiện:

Cho cá kèo vào nồi và trút đá lạnh vào để cá săn lại, sau đó lấy ra rửa sạch, để ráo nước. Rửa xà lách, tách rời lá. Đập trứng gà ra bắt, cho bột chiên giòn vào đánh tan, nêm hạt nêm, trộn đều lần nữa. Nhớ đánh hỗn hợp thật đều tay để bột và trứng hòa tan vào nhau. Đun nóng dầu, tẩm cá vào hỗ hợp bột, sau đó lăn qua vừng trắng, thả vào chảo dầu rán vàng giòn, vớt ráo dầu. Thực hiện tương tự các bước với vừng đen.

Xếp rau ra đĩa, cho cá kèo lăn vừng lên trên. Món này dùng kèm với tương ớt.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cá Kèo Lăn Vừng
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến