Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2017
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Thịt xông khói cuốn cá lóc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tranvansang
Amber-Hổ phách
Amber-Hổ phách
avatar

Tổng số bài gửi : 567
Join date : 15/12/2010
Age : 26
Đến từ : Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Thịt xông khói cuốn cá lóc   Thu Feb 24, 2011 9:11 am

Rất dễ chế biến, Thịt xông khói cuốn cá lóc sẽ là món ăn làm cho bữa ăn cuối tuần của bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 200gr phi-lê cá lóc,
- 100gr thịt xông khói,
- 25gr mùi tây,
- 1/2 quả ớt sừng,
- 25gr quế,
- 2 thìa súp dấm,
- 1 thìa súp đường,
- 1/2 thìa súp bột nêm,
- 1 thìa cafe tiêu.

Thực hiện:

- Thái phi-lê cá hình chữ nhật, kích thước 3x5cm, ướp với chút bột nêm.
- Trải thịt xông khói ra khay, đặt miếng cá lên cuộn lại.
- Đun nóng dầu, cho thịt cuộn và cá rán vàng vào trong dầu.
-Chế biến sốt: Cho rau mùi tây, ớt sừng bỏ hạt, quế vào máy xay thật nhuyễn, sau đó cho đường, giấm tiêu, hạt nêm vào hòa tan.
- Thưởng thức: Cho thịt cuộn ra đĩa, rưới nước sốt lên, dùng nóng.

(ST)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Thịt xông khói cuốn cá lóc
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến