Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
February 2017
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728     
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Cách làm Mì cá lóc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tranvansang
Amber-Hổ phách
Amber-Hổ phách


Tổng số bài gửi : 567
Join date : 15/12/2010
Age : 25
Đến từ : Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Cách làm Mì cá lóc   Thu Feb 24, 2011 8:57 am

Mì cá lóc
Nguyên liệu:


- 1kg cá lóc đồng

- 800g mì Quảng

- Cải non, cây chuối xắt mỏng

- 100g nghệ tươi

- Ớt, chanh

- Bánh tráng nướng

- Đậu phộng rang

- Gia vị



Cách làm



1. Cá lóc phi lê bỏ xương, cắt lát, ướp gia vị. Khử nghệ tươi, cho cá vào đảo, rim cá khoảng 15 phút, vớt cá ra, châm thêm nước vào phần nước rim còn lại nấu thành nước lèo dùng để chan mì.

2. Cho mì ra tô, xếp cá lên trên, chan nước lèo, cho hành ngò, rắc đậu phộng rang. Khi ăn cho rau sống vào trộn đều, bẻ bánh tráng nướng cho vào tô mì.

(Nguồn: Sưu tầm)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cách làm Mì cá lóc
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến