Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
February 2017
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728     
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

  Lợi ích từ những thực phẩm “có hại”

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1156
Join date : 07/12/2010
Age : 25
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Lợi ích từ những thực phẩm “có hại”   Tue Jul 26, 2011 12:20 pm

Bạn có nghĩ rằng những thực phẩm được cảnh báo là “có hại” lại đem đến những lợi ích sức khỏe? Dưới đây là 4 ví dụ như thế.

Việc
cả tuần “dành dụm” rồi "xả láng" vào ngày cuối tuần chắc chắn là sẽ
không thể tốt bằng việc thưởng cho cơ thể mỗi ngày một cốc rượu vang đỏ.

Ảnh: Inmagine
Hầu
hết chúng ta đều biết rượu vang đỏ rất có lợi cho tim mạch, tốt cho
răng miệng và chống lại cảm lạnh thông thường. Một chai rượu vang đỏ với
chất chống ôxy hóa sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn những đồ uống cồn
chứa nước ép hoa quả đường.
Sô cô la đen

cô la đen chứa chất chống oxy hóa giúp bạn kiếm soát lượng đường trong
máu. Chất serotonin có trong sô cô la giúp đầu óc tỉnh táo.

thể bạn đang băn khoăn về những ảnh hưởng của chúng với làn da? Đừng lo
lắng vì sô cô la đen có thể khả năng làm giảm sự sưng tấy của các đốm
mụn. Nhớ rằng dù sô cô la đen chứa ít chất béo và calo nhưng cũng chỉ ăn
nhiều nhất 2 - 3 miếng nhỏ mỗi ngày thôi bạn nhé.
Cà phê
Nhiều
nghiên cứu khiến bạn nghĩ cà phê là loại đồ uống có hại cho sức khỏe
nhưng ít thông tin đề cập đến chất chống oxy hóa có trong cà phê lại có
thể làm giảm nguy có mắc bệnh ung thư da và bệnh Parkinson. Chỉ một lưu ý
nhỏ bạn nên tránh đó là không nên uống quá 3 cốc cà phê loãng trong một
ngày.
Kẹo cao su
Những
suy nghĩ coi kẹo cao su có hại cho răng quả thật sai lầm vì việc nhai
kẹo cao su thường xuyên có thể giúp tiết thêm nhiều nước bọt và tất
nhiên kết quả là răng bạn sẽ trắng hơn. Thêm vào đó, nhai kẹo cao su còn
tăng cường khả năng tiêu hóa của hyđrat- cacbon giúp tránh nguy cơ sâu
răng, cũng như trợ giúp cho sự tập trung của trí não.
Rượu vang đỏ

******------******
Vì ai ta say trong men tình
Vì ai một mình ta thương nhớ
Cố trông chờ tình ai đáp lại
Vẫn u hoài sầu nhớ mình ta.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://123bungchay.forumvi.com
 
Lợi ích từ những thực phẩm “có hại”
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Sống khỏe mỗi ngày-
Chuyển đến