Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
July 2017
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Caramel bí đỏ ngon tuyệt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1156
Join date : 07/12/2010
Age : 25
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Caramel bí đỏ ngon tuyệt   Mon Jun 27, 2011 9:17 am

Ăn mãi những loại caramel trứng sữa quen rồi, mời bạn thử chế một món mới, công thức vẫn vậy, nhưng thêm bí đỏ vào.








Caramel vị bí đỏ vừa ngon lại thêm vitamin và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe








Nguyên liệu:


Bí đỏ 200g

Sữa tươi 100ml

Kem tươi 50ml

2 quả trứng

7 thìa to đường

Cách làm:

Chuẩn bị các khuôn nhỏ.



Đặt nồi lên bếp, cho 4 thìa đường to và 1 thìa nước,
đun lửa nhỏ đến khi đường tan hết rồi vặn to lửa để đường chuyển màu
nâu, hơi sánh lại.

Tắt bếp, nhanh tay rót đường nâu ra các khuôn, láng cho đường dàn đều ở đáy khuôn.




Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng, cho bí vào
lò vi sóng nướng chín hoặc đặt lên bếp hấp cách thủy cho chín mềm cũng
được.

Lúc bí còn nóng nghiền nhuyễn.





Trộn sữa và kem tươi với 3 thìa đường. Trứng đập ra bát đánh tan rồi trộn vào sữa, đánh cho tan hết đường.

Sau đó cho bí đỏ nghiền vào hỗn hợp trứng sữa.
Quậy cho bí đỏ hòa quyện rồi cho hỗn hợp qua một cái rây lọc hết gợn,
thành phẩm sẽ mịn, ngon hơn.



Đổ vào các khuôn có tráng đường caramel rồi cho vào lò nướng cách thủy hoặc hấp cách thủy trong 20 phút là được.



Lấy bánh ra để nguội rồi cho tủ lạnh



Trang trí và ăn kèm với vài lát chuối chín rất thơm và ngon miệng.

Bánh màu vàng đậm, mịn và mềm ăn có chút vị bí đỏ bùi bùi là lạ

******------******
Vì ai ta say trong men tình
Vì ai một mình ta thương nhớ
Cố trông chờ tình ai đáp lại
Vẫn u hoài sầu nhớ mình ta.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://123bungchay.forumvi.com
 
Caramel bí đỏ ngon tuyệt
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Xem TH trực tuyến HD (K+, VTC3HD, SCTVHD,..)
» Tàu vũ trụ tuyệt mật X-37B của Mỹ hoàn thành thử nghiệm
» [Thắc mắc]Tuyển Dụng ở SCTV chi nhánh Hà nội
» Trên tay set top box Cloud Ibox III smart DVB, hàng ngon cho anh em DVB.
» Tìm bác Nguyễn Chí Tuyến

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến