Bùng cháy
Diễn đàn không còn hoạt động!!! Các bạn vui lòng tìm kiếm thông tin trên các trang web khác! Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này!!!!!



 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2017
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
Admin
 
tranvansang
 
thanhtu_11111
 
langtu_vodanh
 
thuonghoatiecngoc916
 
anxongchay
 
huuvinh321
 
vovanly2015
 
trongnhan
 
conmuaxua
 
Statistics
Diễn Đàn hiện có 4072 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Syaoran

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1924 in 1651 subjects

Share | 
 

 Kết hợp thực phẩm cho hiệu quả

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1156
Join date : 07/12/2010
Age : 26
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Bài gửiTiêu đề: Kết hợp thực phẩm cho hiệu quả   Wed Jun 22, 2011 2:32 pm

Theo các nhà nghiên cứu, một số loại thực phẩm khi
được kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả phòng và chữa bệnh không ngờ.
Cà chua và bông cải xanh giúp phòng ngừa ung thư, rau cải kết hợp với
tỏi giúp xương chắc khỏe hơn…
1. Cà rốt đi kèm sốt mayonaise giúp ngăn ngừa hiện tượng giảm năng lượng




Theo chuyên gia dinh dưỡng Cynthia Sass, sự kết hợp giữa chất xơ,
carbon-hydrat trong cà rốt và chất béo protein trong sốt sẽ làm gia
tăng hàm lượng đường trong máu, khiến tế bào não "thức tỉnh", giúp các
cơ quan khác của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.



2. Cà chua và bông cải xanh có tác dụng phòng ngừa ung thư

Bông cải xanh rất giàu sulforaphane, chất chống oxy hóa có tác dụng đối
kháng với bệnh ung thư. Bông cải xanh khi được chế biến cùng cà chua sẽ
làm ngưng quá trình phát triển của các tế bào có khả năng gây bệnh ung
thư. Ngoài ra, nếu mỗi tuần chị em uống một tách nước ép bông cải xanh,
sẽ giảm được đến 40% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.


3. Nước ép cà chua và chanh bảo vệ làn da trước nguy cơ bị lão hóa

Theo
tạp chí Journal Nutrition, mỗi ngày tiêu thụ khoảng 160g nước ép cà
chua sẽ làm giảm 40% nguy cơ bị nám da. Loại nước ép này nếu được pha
thêm một ít nước cốt chanh sẽ cung cấp cho cơ thể hợp chất hóa học
d-limonene, một chất chống oxy hóa cực mạnh, có tác dụng làm giảm nguy
cơ mắc bệnh ung thư.


4. Rau cải kết hợp với tỏi giúp xương chắc khỏe hơn

Trong rau cải chứa nhiều canxi, khoáng chất thiết yếu củng cố sức mạnh của
xương, trong khi tỏi lại có inulin, một loại hợp chất tự nhiên có thể
khiến tỷ lệ hấp thu canxi của chúng ta tăng lên 18%.


5. Măng tây chế biến với chanh rất tốt cho não

Măng tây chứa dồi dào chất sắt. Nhưng để cơ thể có thể hấp thu hết chất sắt
trong măng tây, cần có sự hiện diện của axit trong hệ tiêu hóa. Chanh là
loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C, có tác dụng giúp khả hăng hấp thu
chất sắt của cơ thể tăng lên sáu lần.


6. Rau diếp kết hợp với quả bơ giúp bảo vệ thị lực

Chất béo có trong quả bơ là loại chất béo có lợi, có thể làm cho quá trình
hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng trong cơ thể tăng lên 15 lần, đặc
biệt là các loại dưỡng chất có khả năng đối kháng với bệnh tật. Người
có thói quen ăn các món salad trộn quả bơ với rau diếp, cà rốt và rau
spinach thì cơ thể sẽ hấp thu được lutein cao hơn gấp năm lần. Hợp chất
này giúp chống lại sự xuất hiện của những đốm đen gây thoái hóa thị
giác.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://123bungchay.forumvi.com
 
Kết hợp thực phẩm cho hiệu quả
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bùng cháy :: Cuộc sống thường ngày :: Trổ tài vào bếp-
Chuyển đến